Kiếm thêm thu nhập khi trở thành nhà môi giới (IB) của Sky Alliance Markets
Chương trình IB của Sky Alliance Markets được thiết kế để cung cấp cho các cá nhân và khách hàng doanh nghiệp cơ hội kiếm doanh thu liên tục từ hoạt động giao dịch của khách hàng của họ.
Bởi vì chúng tôi đánh giá cao những gì mà bạn mang lại, chúng tôi thưởng cho IB một số khoản hoàn tiền tốt nhất trên thị trường. Các IB của chúng tôi cũng có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn so với các nhà môi giới khác bằng cách tận dụng danh tiếng, thương hiệu của chúng tôi, dịch vụ khách hàng đã được nhiều giải thưởng, báo cáo IB minh bạch cũng như cơ sở hạ tầng dành cho IB vượt trội.
Trở thành một IB của Sky Alliance Markets ngay hôm nay và tiếp cận với những mức hoàn tiền cao hơn.
group
Lợi ích của việc trở thanh IB của Sky Alliance Markets

Là một IB của Sky Alliance Markets, trên cơ sở chiết khấu cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, bạn đang nhận được sự hỗ trợ của một nhà lãnh đạo thị trường bằng cách hợp tác với một thương hiệu hàng đầu được công nhận và tin cậy.

Chúng tôi cung cấp tất cả các IB hoàn toàn minh bạch thông qua cổng thông tin IB của chúng tôi, nơi bạn nhận được cái nhìn tổng quan về tài khoản và báo cáo tùy chỉnh, cho phép bạn theo dõi chiết khấu trong thời gian thực cũng như khả năng theo dõi thông tin về hoạt động giao dịch của khách hàng.

Tận dụng các khoản chiết khấu cao của chúng tôi và dịch vụ không có đối thủ bằng cách trở thành một IB của Sky Alliance Markets.

  • Thu được chiết khấu từ 40 loại tài sản giao dịch.
  • Giao dịch trên 2 nền tảng phổ biến nhất là MT4 và MT5.
Đăng ký ngay để bắt đầu giao dịch!
Cách chúng tôi chăm sóc khách hàng của bạn
Nếu bạn là một người quản lý tiền chuyên nghiệp thì bạn hiểu tầm quan trọng của việc hợp tác với một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy để giám sát hoạt động tài khoản của bạn. Với hồ sơ làm việc với các nhà quản lý tài khoản MAM / PAMM đã được kiểm chứng, về cơ sở hạ tầng và điều kiện giao dịch đẳng cấp thế giới của chúng tôi, Sky Alliance Markets là sự lựa chọn số 1.
Giải pháp MAM của Sky Alliance thị trường đã được thử nghiệm cẩn thận để mang lại sự ổn định, linh hoạt và tốc độ thực thi cao cho tất cả các nhà quản lý tài khoản chuyên nghiệp. Số lượng nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng nền tảng của chúng tôi để giao dịch là một minh chứng cho danh tiếng mà Sky Alliance Markets đã xây dựng trong lĩnh vực quản lý tiền.
Hãy đưa ra những lựa chọn thông minh và chọn Sky Alliance Markets như giải pháp Quản lý đa tài khoản của bạn.
  • Truy cập hơn 50 Banners và Landing pages.
  • Tiềm năng thu nhập không giới hạn với những mức chiết khấu tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.
group
Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay!
Giao dịch với sự tự tin! Đăng ký và bắt đầu sử dụng nền tảng gian dịch online của chúng tôi!
Quy trình nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi sẽ giúp bạn giao dịch thuận tiện.
Chỉ cần đăng ký, xác minh tài khoản và nạp tiền để bắt đầu giao dịch.

Phương thức nạp - rút tiền

Chúng tôi cung cấp hàng loạt những phương thức nạp - rút tiền cho phép bạn linh hoạt nạp - rút bất cứ lúc nào.