• Giao dịch với nhà môi giới đẳng cấp thế giới
    Tiếp cận các thị trường lớn nhất thế giới với SKY ALLIANCE MARKETS PTY LTD
  • Mở tài khoản và gửi tiền ngay hôm nay
    Nhận tối đa 5000 USD Tặng kem
    Bạn muốn cải thiện giao dịch của mình?
    Truy cập chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi
Câu hỏi thường gặp

Trên trang web của chúng tôi: https://www.skyallmarkets.com hãy tìm mục Mở tài khoản ở cuối trang web, sau đó bạn có thể bắt đầu đăng ký. Sau khi bạn đã hoàn thành những thông tin cần thiết trên trang đăng ký này và nộp hết tất cả những loại giấy tờ cần thiết, bạn sẽ nhận được một email thông báo trong vòng 1 - 3 ngày làm việc.

Sky Alliance Markets cung cấp tài khoản demo miễn phí có quỹ ảo. Điều này cho phép bạn dùng thử nền tảng của chúng tôi và thực hành các chiến lược giao dịch cũng như cách sử dụng nền tảng. Để mở tài khoản demo, việc bạn cần làm là nhấp vào đây hoặc bạn có thể quay lại ở cuối trang chủ và tìm Mở tài khoản giao dịch demo trong phần Mở Tài khoản.

Chúng tôi không cần thêm quá trình kích hoạt, sau khi nhận được thông báo đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể sử dụng tài khoản đăng nhập và mật khẩu để vào tài khoản ngay lập tức.

Bạn có thể tự đặt lại mật khẩu của mình trên nền tảng giao dịch. Nếu không thể thực hiện điều đó, bạn có thể gửi email đến hệ thống dịch vụ khách hàng client@skyallmarkets.com của chúng tôi để đặt lại mật khẩu. Sau khi xác minh thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi lại mật khẩu đã được đặt lại đến email của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng trực tuyến của chúng tôi hoặc gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được tư vấn.

Bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng tin cậy dành riêng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi chỉ chấp nhận chuyển khoản trực tuyến. Bạn có thể lấy thông tin về tài khoản ngân hàng tín nhiệm tại các đại diện của Sky Alliance Markets Pty Ltd. Chúng tôi chỉ chấp nhận những khoản thanh toán thông qua ngân hàng mang cùng tên với người làm chủ tài khoản với chúng tôi. Tất cả những khoản thanh toán từ các tổ chức khác sẽ bị trả ngược lại và bât cứ chi phí phát sinh nào đều sẽ được tính cho bạn.

Bạn hãy gửi đi yêu cầu rút tiền từ nền tảng giao dịch. Xin hãy chắc chắn rằng tài khoản ngân hàng mà bạn đang rút tiền về trùng với tên tài khoản mà bạn đang sở hữu của chúng tôi. Bất cứ khoản giải ngân tới một tổ chức thứ 3 nào khác sẽ bị từ chối.

Chúng tôi không thu phí khi bạn nạp tiền vào tài khoản. Tuy nhiên phụ thuộc vào loại hình rút, sẽ có thể có thêm chi phí phát sinh.

Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay!
Giao dịch với sự tự tin! Đăng ký và bắt đầu sử dụng nền tảng gian dịch online của chúng tôi!
Quy trình nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi sẽ giúp bạn giao dịch thuận tiện.
Chỉ cần đăng ký, xác minh tài khoản và nạp tiền để bắt đầu giao dịch.

Phương thức nạp - rút tiền

Chúng tôi cung cấp hàng loạt những phương thức nạp - rút tiền cho phép bạn linh hoạt nạp - rút bất cứ lúc nào.