• เทรดกับโบรกเกอร์ระดับโลก
    เข้าถึงตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วย Sky Alliance Markets PTY LTD
  • เปิดบัญชีและฝากเงินวันนี้
    รับโบนัสสูงสุด 5,000 USD
    ต้องการปรับปรุงการเทรดของคุณหรือไม่?
    เข้าถึงโปรโมชั่นพิเศษของเรา
คำถามที่พบบ่อย

ในเว็บไซต์ของเรา: http://skyallmarkets.com/ ค้นหาเปิดบัญชีด้านล่างจากนั้นคุณก็สามารถเริ่มลงทะเบียนได้ หลังจากที่คุณกรอกข้อมูลที่จำเป็นในหน้าใบสมัครและส่งเอกสารทั้งหมดแล้ว คุณจะได้รับอีเมลแจ้งผลภายใน 1-3 วันทำการ

Sky Alliance Markets เสนอบัญชีทดลองฟรีที่มีเงินเสมือน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถทดลองใช้แพลตฟอร์มของเราฝึกฝนกลยุทธ์การเทรดและวิธีการใช้แพลตฟอร์ม ในการเปิดบัญชีทดลองสิ่งที่คุณต้องทำคือ คลิกที่นี่ หรือคุณสามารถกลับไปที่ด้านล่างของหน้าแรกและค้นหาเปิดบัญชีทดลองในส่วนเปิดบัญชี

เราไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนการเปิดใช้งานเพิ่มเติมหลังจากที่คุณได้รับการแจ้งเตือนว่าการสมัครบัญชีสำเร็จคุณสามารถใช้บัญชีเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่บัญชีได้ทันที

คุณสามารถรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณบนแพลตฟอร์มการเทรดด้ด้วยตัวเอง หากคุณไม่สามารถทำได้คุณสามารถส่งอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลฝ่ายบริการลูกค้าของเราที่ client@skyallmarkets.com เพื่อรีเซ็ตรหัสผ่าน หลังจากตรวจสอบข้อมูลของคุณแล้วเราจะส่งรหัสผ่านใหม่ไปยังที่อยู่อีเมลที่คุณลงทะเบียนไว้ คุณยังสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าออนไลน์ของเราหรือโทรติดต่อทีมบริการลูกค้าเพื่อขอคำปรึกษา

คุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารที่เชื่อถือได้ของลูกค้าโดยตรง เรายอมรับการโอนเงินทางอิเล็กทรอนิกส์เท่านั้น รายละเอียดของบัญชีธนาคารที่เชื่อถือได้ของลูกค้าสามารถขอรับได้จากตัวแทนของ Sky Alliance Markets Pty Ltd เรารับเฉพาะเงินที่โอนจากบัญชีธนาคารที่มีชื่อเดียวกับบัญชีที่มีกับเรา การโอนเงินจากบุคคลอื่นจะถูกส่งคืนและคุณจะต้องชำระค่าธรรมเนียมใด ๆ ที่เกิดขึ้น

กรุณาส่งคำขอถอนเงินบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าบัญชีธนาคารที่รับเงินอยู่ในชื่อเดียวกันกับบัญชีที่มีกับเรา แอปพลิเคชันใด ๆ ที่จะโอนไปยังบุคคลที่สามจะถูกปฏิเสธ

เราไม่คิดค่าธรรมเนียมในการฝาก อาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของการถอนเงินและ ประเภทของค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บ

เริ่มการเทรดวันนี้
เทรดด้วยความมั่นใจ! ลงทะเบียน และเริ่มใช้งานแพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ของเรา
กระบวนการที่ง่ายและรวดเร็วของเราจะทำให้คุณเทรดได้ในเวลาอันรวดเร็ว
เพียงลงทะเบียน ยืนยันบัญชีของคุณ และฝากเงินเพื่อเริ่มการซื้อขาย

วิธีการลงทุน

เรานำเสนอวิธีการทุนที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีความยืดหยุ่นในการลงทุนได้ทุกเมื่อ